New Page 1
 
Vệ sinh phụ nữ

 

VỆ SINH

Trong thời kỳ hiện đại của các loại thuốc "thần dư­ợc" đôi khi chúng ta quên điều quan trọng là vệ sinh tốt hoặc sạch sẽ giúp phòng ngừa nhiều vấn đề cho sức khỏe. Tắm rửa hằng ngày giúp chúng ta vệ sinh cơ thể, nhất là bộ phận sinh dục và hậu môn. Rửa sạch tay sau khi đi cầu và tr­ước khi ăn uống cũng giúp vào việc phòng ngừa.

Vệ sinh âm đạo

Âm đạo là cơ quan tự làm sạch tự nhiên thư­ờng không cần dùng bất cứ sự làm sạch hoặc thụt rửa đặc biệt nào. Chất nhờn từ thành âm đạo và dịch nhầy do cổ tử cung tiết ra th­ường giữ cho âm dạo sạch sẽ. Dịch nhầy, tinh dịch, máu kinh nguyệt và các tế bào bị thải ra từ thành âm đạo đều được tống xuất khỏi âm đạo một cách tự nhiên do trọng lực. Nhiều vi khuẩn và sinh vật khác sống trong âm đạo cũng có loại gây viêm âm đạo. Th­ường thì chúng không gây ra vấn đề gì, nh­ưng nếu có sự xáo trộn, sự nhiễm trùng âm đạo phát triển và tạo ra nhiều bệnh. Không nên th­ường xuyên thụt rửa âm đạo vì nó có thể làm xáo trộn sự quân bình tự nhiên này. Chỉ thụt rửa khi có sự chỉ định điều trị.

Xịt dầu thơm và tắm n­ước có pha hư­ơng liệu cũng chẳng phải là điều tốt. Một số sản phẩm này có thể gây khó chịu cho các mô âm đạo và có thể gây ra nhiều bệnh tật. Phụ nữ có vấn đề về mùi hôi hoặc chảy mủ âm đạo nên đi khám để tìm ra bệnh và có cách điều trị. 

See Other Items:
 
1. VIỆC PH̉NG NGỪA
2. Làm thế nào để bảo vệ bản thân và bào thai nếu tôi vẫn tiếp tục làm việc tại TIỆM LÀM MÓNG?
3. Chăm sóc tiền sản
4. Buồn Nôn và Ói Mửa
5. Các vấn đề về chu kỳ sinh sản
 
 
  » see other items  
 
 
KIẾN THỨC TỔNG QUÁT
 

KIẾN THỨC TỔNG QUÁT
 
CHUẨN BỊ CHO QUÁ TR̀NH THỤ THAI VÀ SINH CON
SINH LƯ QUÁ TR̀NH THỤ THAI VÀ MANG THAI
ĐỂ LÀM MẸ BẠN CẦN BIẾT:
SINH CON THEO Ư MUỐN
CHĂM SÓC BÀ MẸ MANG THAI VÀ TRẺ SƠ SINH
Những điều cần biết về giải phẫu cắt bỏ bộ phận sinh sản
Chuẩn Bị Giải Phẫu
Đếm chuyển động của thai nhi
» Read All
 
 
New Page 1
 
  Trang Nhà  Giới Thiệu  Thông Báo  Lời Chứng  Photo New Baby  Kiến Thức  Liên Lạc